NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH


 1. Chúng tôi hiểu rằng chương trình này được thiết kế nhằm mục đích giúp các học sinh tìm hiểu sâu sắc hơn về các trường trung học nội trú, cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ và các chương trình học mà các trường cung cấp, trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Hoa Kỳ và đây không phải là chương trình rèn luyện ngoại ngữ. Chúng tôi đã thảo luận với học sinh về tầm quan trọng của thái độ hạnh kiểm và cư xử tốt, và học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc giữ nhân cách tốt sẽ phản ánh những hình ảnh tốt đẹp về gia đình và đất nước của mình.
 2. Chúng tôi hiểu và chấp nhận rằng mục đích của việc tham gia chương trình này của con chúng tôi là giao lưu, tham quan và trải nghiệm văn hóa. Học sinh sẽ không được cấp bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng khen nào từ phía trường đối tác của Song Nguyên.
 3. Chúng tôi đồng ý sẽ cố gắng điều chỉnh, thích nghi và chấp hành nghiêm túc những nguyên tắc do nhà trường đề ra, sẽ tôn trọng và vâng lời các công nhân viên chức của nhà trường và đại diện công ty cổ phần giáo dục Song Nguyên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 4. Chúng tôi cam kết rằng học sinh tham gia chương trình sẽ không sử dụng bất kỳ chất kích thích, thức uống có cồn nào, không làm giả chứng minh thư, không sử dụng bất kì phương tiện cơ giới nào hoặc không tham gia các trò chơi thể thao mạo hiểm như bay dù lượn, nhảy Bungee,… Nếu học sinh tham gia bất kì hoạt động bị nghiêm cấm nào phía trên, chúng tôi ý thức được rằng học sinh có thể bị từ chối tiếp tục tham gia chương trình và phải quay về nước ngay với chi phí tự túc. Đồng thời, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những hậu quả phát sinh liên quan đến hành động của con mình.
 5. Chúng tôi hiểu rằng học sinh tham gia chương trình không được tự ý thay đổi cuộc sống tự nhiên của mình như kết hôn hoặc thay đổi tôn giáo.
 6. Chúng tôi cam kết rằng khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ phải chấp hành nghiêm túc luật pháp nước sở tại. Trong trường hợp học sinh vi phạm nghiêm trọng luật pháp và quy định của chính phủ, học sinh có thể được đưa về nước ngay và tự chịu các chi phí liên quan.
 7. Chúng tôi hiểu rằng trong suốt thời gian tham gia chương trình, học sinh sẽ không được điều khiển các phương tiện giao thông có yêu cầu giấy phép vận hành.
 8. Chúng tôi đồng ý cung cấp tiền chi tiêu cho con chúng tôi khi tham gia chương trình. Số tiền dự kiến khoảng 500$.
 9. Chúng tôi cam kết rằng con của chúng tôi sẽ không được tự ý ở lại Hoa Kỳ sau chương trình và sẽ quay về nước cùng với đoàn sau khi chương trình kết thúc.
 10. Chúng tôi cam kết rằng con của chúng tôi sẽ không được tự ý đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc đến nhà bất kỳ người nào khác tại Hoa Kỳ khi chưa tham khảo ý kiến của Công ty cổ phần giáo dục Song Nguyên. Trong trường hợp người thân, bạn bè mong muốn đến thăm học sinh, phải tham khảo ý kiến và được sự đồng ý của đại diện Công ty Song Nguyên.
 11. Chúng tôi đồng ý thanh toán các hóa đơn y tế và nha khoa không nằm trong điều khoản được bảo hiểm tài trợ và các khoản mà chính sách bảo hiểm không chi trả.
 12. Chúng tôi đồng ý trao quyền cho công ty cổ phần giáo dục Song Nguyên và các trường đối tácđược sử dụng tên và hình ảnh của con chúng tôi để phục vụ cho mục đích giới thiệu, quảng cáo, hay sử dụng trên báo chí.
 13. Chúng tôi đồng ý tham dự các cuộc họp cần thiết để được chuẩn bị kỹ càng cho chương trình tham quan của học sinh.